Bán súng phun sơn tự động

Cung cấp bán các loại súng phun sơn tự đông cho các ngành phun da ,gỗ ,dược phẩm ...chính hãng của Anest Iwata -Nhật và Prona -Đài Loan

Ngày đăng: 09-02-2015

2,790 lượt xem

Súng phun sơn gỗ tự động Anest Iwata (Click để xem chi tiết sản phẩm )  được sản xuất dựa vào công nghệ kỹ thuật cao và tiên tiến. Qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế và phát triển, bơm và súng phun sơn ngày nay được ứng dụng dụng thành công trên hầu hết các ngành phun sơn công nghiệp, thích hợp cho tất cả các loại nguyên liệu, phương pháp phun và sản phẩm đa chuẩn loại đặc biệt phun sơn PU cho gỗ ,kim loai ,oto va nhiều dây chuyên robot tự động ...đem lai hiệu quả kinh tế ,tiết kiệm  trong sản xuất và nhân công

Công nghệ súng phun sơn gỗ tự động


Phương pháp phun cổ điển sơn trộn khí. Súng phun sơn Airspray của   Iwata  được thiết kế gọn nhẹ, độ bền cao thích hợp cho mọi sản phẩm.

Súng phun sơn của Iwata được thiết kế gọn nhẹ rất thoải mái cho mọi thao tác của người phun. Súng phun sơn có thể áp dụng cho mọi loại nguyên liệu.

Súng phun sơn gỗ tự động(Click để xem chi tiết ) của Iwata có nhiều loại đáp ứng cho mọi nhu cầu phun trong công nghiệp độ bao tốt, tiết kiệm nguyên liệu, tốc độ phun nhanh, thân thiện thao tác đơn giản, tia phun đẹp bề mặt hoàn hảo.

         

Khác với phương pháp phun trộn khí (Airpray) phương pháp phun không khí (Airless) tia phun được tạo bằng cách nén nguyên liệu từ bên trong bơm áp lực cao tạo ra áp suất truyền ra dây dẫn (áp suất Max) 530 bar qua béc phun và tạo thành tia phun.

Video súng phun sơn tự động:

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
/* */