Súng phun sơn Đài Loan

Lựa chọn súng phun sơn Đài Loan nào cho ngành gỗ ,oto ,kim loại ?

Bạn đang cần mua 1 cây súng phun sơn giá rẻ hợp với túi tiền mà đòi hỏi chất lượng của nó ổn đinh và chất lượng ...tai sao bạn không chọn súng phun sơn của Đài Loan

Để tìm được 1 cây súng phun sơn Đài loan không khó ,quan trọng là bạn có tìm được loại phù hợp cho ngành nghề của mình không ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất súng phun sơn nổi tiếng  của Nhật, Đài Loan,…, các hãng súng phun sơn được ưa chuộng ở thị trường Châu Á nói chung và ở Việt Nam nói riêng như: Anest Iwata, Meiji ,Devilbiss, Prona,…Mỗi hãng súng lại cho ra đời rất nhiều model, dùng cho các công việc cụ thể khác nhau. Có rất nhiều cách lựa chọn súng phun sơn. Có người lựa chọn súng phun sơn  theo thói quen, có người chọn loại bình dưới để chứa được nhiều sơn. Thông thường, chúng ta nên lựa chọn dùng phun gỗ thì chọn model súng có đường kính kimbec là 1.3 hoặc 1.5. Dùng phun ôtô trong gara ta chọn model: W101-134G(1.3) và W400-142G(1.4). Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống phun sơn  chúng tôi xin đưa ra phương pháp lựa chọn khoa học nhất để hướng dẫn các bạn tối ưu được việc lựa chọn 1 cây súng phun sơn và model cho từng ngành nghề đó là dựa vào độ đậm đặc của sơn

 

Nếu chúng ta đang phân vân không biết lựa chọn để sử dụng loại súng phun sơn Đài Loan  nào cho phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp và cá nhân. Sau đây là cách để biết dung môi bạn đang sử dụng thụộc dạng nào để lựa chọn súng phun cho phù hợp, để giải quyết vấn đề này chúng tôi xin giới thiệu cách chọn thông qua một thiết bị đo độ nhớt của dung môi là: Cốc đo độ nhớt của sơn. Trong quá trình chúng ta kiểm tra dung môi cần lưu ý những các điểm dưới đây:

1. Nếu độ nhớt dung môi đo được trong thời gian khoảng 15 giây: Chúng ta nên dung súng phun  có độ kết dính thấp, miệng phun từ ( 0.8 -1.5 mm).

2. Nếu độ nhớt dung môi đo được trong thời gian khoảng 25 giây: Chúng ta nên dùng súng phun sơn có độ kết dính vừa, miệng phun từ ( 1.3  -2.0 mm).

3. Nếu độ nhớt dung môi đo được trong thời gian khoảng 25-30 giây: Chúng ta nên dùng súng phun sơn Đài Loan có độ kết dính cao, miệng phun từ ( 2.0 -2.5 mm). Chú ý: Cốc đo độ nhớt phải theo tiêu chuẩn Quốc tế. Ví dụ: cốc NK-2 của hãng Anest Iwata của Nhật Bản.

 

 

Khi mua súng phun sơn   bạn chưa biết chọn mua loại Súng phun sơn  nào tốt và phù hợp với nhu cầu cũng như chi phí bán có thể chi trả,Bạn nên tìm hiểu trước về các trang chuyên phân phối về các loại súng phun sơn ( www.dungcuphunson.com ) ,của nhiêu hãng nỏi tiếng như:Iwata,Meiji ,Prona…, Tại đó bạn sẽ được tư vấn chi tiết về tính năng cũng như công dụng của từng loại súng phun sơn Đài Loan ,Nhật bản(www.dungcuphunson.com ) và các súng phun sơn cầm tay giá rẻ khác .

Đó là Web:chuyên cung cấp các loại sản phẩm dụng cụ cho hệ thống phun sơn và các thiết bị cầm tay dung hơi và dung điện giá cả tốt nhất hiện nay

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất ! Hãy gọi cho chúng tôi để được giá tốt nhất theo số máy 0902.380.540 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng