MÁY PHUN FOAM CHỐNG NÓNG VÀ CHỐNG THẤM POLYUREA

Máy phun foam mini PU cách âm chống ồn , chống nóng dùng động cợ điện 220V

Sắp xếp:


MÁY PHUN FOAM - PU - POLYUREA PISTON THỦY LỰC CNMC-H700

Máy phun Foam PU piston thủy lực CNMC-H700 là thiết bị hiện đại được thiết kế để phun chất liệu cách nhiệt, cách âm và chống thấm. Với hệ thống điều khiển áp suất ổn định và giao diện người dùng thân thiện, máy mang đến hiệu quả cao trong công việc. Hệ thống làm mát tích hợp giúp bảo vệ động cơ và bơm, đồng thời thiết kế nhẹ và bền bỉ thuận tiện cho việc di chuyển.  

Máy Phun Foam-Chống Thấm PolyUrea- PolyUreathane A-25

Máy Phun Foam-Chống Thấm PolyUrea- PolyUreathane Winterboy A-25 là máy chuyên dụng đặc cho thi công phun Foam cách âm cách nhiệt , phun chống thấm 2 thành phần PolyUrea và PolyUreathane cho các công trình xây dựng 

Máy phun Foam mini ST-F01

Máy phun foam mini ST-F01 chức năng phun foam A B thi công công trình chống nóng , cách âm cách nhiệt... Có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển giúp xử lý phun foam nhanh cho các công trình vừa và nhỏ. Bảo hành 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật tận tình.

Máy phun foam PU polyurea polyurethane ST-CNMC-E3

Máy phun foam PU polyurea polyurethane ST-CNMC-E3 được thiết kế với công nghệ hiện đại, hỗ trợ phun foam chuẩn nhanh và chất lượng cho nhiều công trình lớn nhỏ, phun được trên nhiều vật liệu với công nghệ phun hai thành phần. Bảo hành 12 tháng.

Hiển thị 1 - 4 / 4 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng