Máy phun Foam mini ST-F01


ST-F01

Máy phun foam mini ST-F01 chức năng phun foam A B thi công công trình chống nóng , cách âm cách nhiệt... Có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển giúp xử lý phun foam nhanh cho các công trình vừa và nhỏ. Bảo hành 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật tận tình.


Còn hàng

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY PHUN FOAM MINI ST-F01:

- Nhỏ gọn, máy có thiết kế kích thước nhỏ, trọng lượng không quá 150kg nên rất dễ vận chuyển.

- Di chuyển dễ dàng, thợ phun rất dễ thao tác di chuyển và thay đổi vị trí máy để công đoạn phun được nhanh và hoàn hảo hơn.

- Giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho nhà thầu đối với các công trình vừa và nhỏ.

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT MÁY PHUN FOAM MINI ST-F01:

Nhãn hiệu: CNMC

Điện áp: 380V /220V

Kích thước (L * W * H): 760*510*800mm

Kiểu xử lý: máy tạo bọt

Bảo hành: 1 năm

Công suất (W): 1.5kw

Trọng lượng: 148kg

Xuất xứ: Trung Quốc

Hình ảnh thực tế máy phun Foam mini ST-F01 tại Song Toàn - thiết bị công nghiệp:

 

hình ảnh máy phun foam mini

0bán máy phun foam mini hcm

( Máy phun foam mini chống cháy cách âm cách nhiệt)

 

VIDEO BÀN GIAO MÁY PHUN FOAM MINI ST-F01 TẠI CÔNG TRÌNH

 

--------------------------------------------

 

 

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY PHUN FOAM MINI ST-F01

 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN MÁY PHUN FOAM MINI

Bảo dưỡng hàng ngày và hạng mục cần chú ý

 1. Chú ý vệ sinh sạch sẽ đầu của súng. Kiến nghị mỗi ngày sau khi dừng máy đồng thời vệ sinh đầu súng, vệ sinh càng nhiều lần sẽ không bị tắc vòi, đầu súng
 2. Tỉ lệ hiệu chỉnh

Theo hình ảnh miêu tả: đề nghị điều chỉnh thang đo của bơm định lượng từ 0 đến 2. Đầu súng cách tường, trần từ 60 cm đến 90 cm, căn cứ vào áp lực của khí bơm có thể tùy ý thay đổi điều khiển.

 Phương thức rót bọt ( đổ bọt) :  căn cứ theo lưu lượng của bơm thay đổi điều chỉnh theo lượng sản phẩm đổ vào ( bắn vào).

 1. Hệ thống sưởi

Khi nhiệt độ thấp dưới 10 độ, vật liệu màu đen thêm nhiệt độ lên 25 độ - 30 độ.

   4. Tất cả các đường dây của thiết bị phải được kiểm tra thường xuyên, nghiêm cấm để hở các đầu dây để tránh điện giật và thương tích.

   5. Khi thiết bị hoạt động bình thường, luôn kiểm tra nguyên liệu trong thùng có hay không có vật liệu, không được để máy bơm chạy không tải ( không có nguyên liệu).

   6. Lựa chọn khí bơm .

   Áp suất khí (khí áp) bắt buộc phải từ  6-9 kg áp suất, dung tích bình chứa khí càng lớn càng tốt, không thể để dưới 0,6 mét khối.

   7. Khi thiết bị sử dụng lần đầu, nên gia cố lại đầu súng, đường ống lưu lượng bơm, ống kết nối dây bên ngoài  dùng dây thép cố định lại. (khi thiết bị xuất xưởng dùng dây thép không đẹp mắt và dây thép gia cố chắc chắn hơn nhiều so với dùng thẻ cố định).

Đặc biệt chú ý:

 Khi máy không được sử dụng trong thời gian dài, trong thùng nguyên liệu phải có trên 1/3 nguyên vật liệu, nắp trên của thùng nguyên liệu phải được bịt kín các miếng đệm và vặn chặt các vít. Mục đích là cách ly nguyên liệu đen với không khí trong bơm vật liệu đen có thể bị kết tinh (kết tủa).

 Nếu thiết bị không được sử dụng trong một thời gian dài, nên bắt đầu vận hành chu kỳ 3-7 ngày một lần, hãy nhớ khởi động công tắc động cơ lần đầu tiên và không nên bật nó ngay lập tức, đề phòng đầu bơm bị đen, kết tinh (kết tủa) không được vận hành sẽ làm hỏng động cơ điện và bơm. 

Phía trên là hạng mục cần chú ý, người vận hành (thao tác) phải tuân thủ nghiêm ngặt, thiết bị xảy ra sự cố không được tự ý giải quyết, lập tức gọi nhân viên kỹ thuật nhà sản xuất để tìm phương án xử lý. Nguyên nhân sai thao tác gây nên hỏng máy, mọi tổn thất do người vận hành chiu trách nhiệm và không liên quan đến nhà sản xuất.

Các bước vận hành:

 1. Kết nối nguồn điện (220v/380v) quan sát cách quạt của thiết bị điện có bị quay ngược hay không vì thiết bị chạy thuận.
 2. Dựa vào tem dán trên bể liệu để phân biệt nạp liệu A liệu B (ngoài phòng nhiệt độ không thấp quá 10 độ trở xuống, nguyên liệu A trước tiên tiến hành gia nhiệt đến 30°c ,15 phút sau tiến hành điều chỉnh tỉ lệ).
 3. Điều chỉnh tốt liều lượng bơm đồng thời khóa lại, tháo đầu nối của vật liệu A,B đồng thời đặt vào vị trí hai vị trí khác nhau điện dung to nhỏ, trước khi ngắt điện điều chỉnh xuống 10s dây (hiện thị đến 100) khởi động mở máy, 10s sau máy tự động dừng,  đặt thùng chứa liệu A, B lên cân điện tử xem kết quả cân có  giống nhau không, nếu có sai sót cần được điều chỉnh độ to nhỏ của lưu lượng, lặp đi lặp lai mấy lần đến khi vật liệu A, B đạt độ tương đồng.(A,B độ nhớt không đông nhất, điều khiển đóng ngắt tránh khỏi sai sót, không để ảnh hưởng, nếu vật liệu B nhiều hơn một chút chất lượng tạo bọt sẽ cứng hơn và không thể thu hồi được).
 4. Khóa công tắc điều chỉnh lưu lượng bơm, hiệu chỉnh hoàn thành.
 5. Kết nối máy nén khí ,điều chỉnh áp không vượt quá 0.6Mpa---1Mpa.
 6. Thêm nước vào 2/3 để vệ sinh đầu súng.

Các bước vận hành máy.

 1. Mở cựa khóa khí ( mở van khí)
 2. Mở hai van khóa cái đầu súng vật liệu đen, trắng
 3. Khởi động máy (mở máy), sau khi hoàn thành công việc nạp hoặc phun, tắt công tắc, sau khi máy dừng, van khí tiếp tục thổi khí từ 5 đến 8 giây, đóng van khí, mở van nước và đợi sau khi nước chảy ra khỏi đầu súng, đóng van nước, mở van khí từ 5 đến 8 giây, và bật nước và tắt nước nhiều lần. Van khí hơn 3 lần, sau đó vệ sinh đầu súng. Làm theo trình tự trên và đầu súng sẽ không bao giờ bị tắc. (Lưu ý: đầu tiên mở van gas và cuối cùng đóng van gas).

Lưu ý: Nếu sử dụng thời gian trên thiết bị lấy relay điện để điều khiển thời gian xả (ra liệu), thì phương pháp hoạt động là : ví dụ, điều khiển trong 10 giây, (hiển thị 100) khởi động nút và bắt đầu hẹn giờ 10 giây sau khi nhả nút, và thiết bị sẽ tự động dừng sau khi thời gian trở về 0.  Sau khi vệ sinh theo trình tự thao tác vệ sinh van trên, treo đầu vòi của vòi phun xuống thiết bị để tránh hỗn hợp còn sót lại làm tắc vòi phun.

 • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Máy phun foam PU polyurea polyurethane ST-CNMC-E3

Máy phun foam PU polyurea polyurethane ST-CNMC-E3 được thiết kế với công nghệ hiện đại, hỗ trợ phun foam chuẩn nhanh và chất lượng cho nhiều công trình lớn nhỏ, phun được trên nhiều vật liệu với công nghệ phun hai thành phần. Bảo hành 12 tháng.
Đã thêm vào giỏ hàng